Home / Diễn Đàn Vé Máy Bay / Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo

Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo (hay còn được gọi là Sân bay Cỏ Ống) được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nằm cách trung tâm Côn Sơn 15km. Từ Sân bay bạn có thể đi xe ôm, xe taxi, xe ô tô hợp đồng, hoặc xe buýt về trung tâm. Cung đường từ Sân bay về là một cung đường đây mê hoặc bởi hoa bằng lăng, và hoa anh đào. Còn có rất nhiều địa danh mà bạn sẽ được trải nghiệm như mũi Cá Mập, phóng xa tầm mắt để nhìn ra các hòn đảo xinh đẹp. Từ sân bay về trung tâm bạn sẽ đi qua khu nghĩ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế Six senses Resort&Spa, và một vùng biển cả xanh trong đến ngất ngây lòng người.

Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo

Vé Máy Bay Sài Gòn Đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo vẫn luôn căng thẳng từ ngày đầu, bởi lẽ chỉ duy nhất hãng hàng không Vasco độc quyền khai thác chặng bay này nên việc nắm rõ lịch bay là điều cần thiết để có thể sở hữu những tấm vé giá tốt nhất.

 

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo tại vemaybaysieutoc.com chỉ với 1 cú click chuột, tìm thông tin ngày đi ngày về, ngày giờ bay phù hơp trên website đặt vé trực tuyến của vemaybaysieutoc.com. Đội ngũ booker chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm bán vé máy bay đi Côn Đảo, sẽ tư vấn cho quý khách thông tin lịch bay, điểm đến, và các chuyến bay nối chuyến đến Côn Đảo. 

 

Khi đã chuẩn bị được tất cả thông tin như trên quý khách hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo những số liên lạc sau hoặc các hình thức

About admin

Check Also

Đặt vé máy bay Tết 2020 giá rẻ

Hàng năm, vé máy bay Tết Nguyên Đán luôn được nhiều hành khách quan tâm, …