Home / Vật Liệu Xây Dựng / Tấm cách nhiệt chống nóng cho mái nhà có gì nổi bật? Kim Toàn Thắng

Tấm cách nhiệt chống nóng cho mái nhà có gì nổi bật? Kim Toàn Thắng

Tấm cách nhiệt chống nóng cho mái nhà có gì nổi bật? Kim Toàn Thắng

Vào rộng rãi mùa hè, lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 39-40 độ C, nhiệt độ của mái nhà sẽ tăng cao bất thần, sở hữu thể lên đến 55 – 60 độ C (đối có mái tôn), còn mái ngói hot lên 42-48 độ C và tường hot lên 42-45 độ C. tất cả các nhiệt lượng này sẽ đi thẳng vào trong nhà bạn và được những đồ vật trong nhà giữ nhiệt tới mãi chiều tối, tạo không khí nóng bao vòng quanh nhà bạn. lúc này quạt hay điều hòa cũng chẳng thể xua đi dòng ko khí nóng bức này được, bạn cần mua đến 1 biện pháp mới để bức xạ nhiệt lên mái nhà của bạn. Chính vì vậy tấm cách thức nhiệt chống hot mái nhà sẽ là lựa chọn hàng đầu, chẳng thể bỏ qua.

Tham khảo: Tôn kliplock/cliplock

1. Xốp PE-OPP cách nhiệt

a. Cấu tạo

Xốp PE-OPP được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP đã qua xử lý chống oxi hoá. sở hữu khả năng ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, làm cho sự thu nhận nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Chênh lệch khoảng 80-99% nhiệt độ giữa hai mặt. Xốp PE-OPP mang bề mặt sạch sẽ, đẹp mắt và với độ bền cao.

b Ưu điểm

Tấm cách nhiệt ko chứa những chất gây độc hại tới sức khỏe của con người và môi trường. tránh nấm mốc, sự ngập úng nước trên mái, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của mái nhà.Lắp đặt thuận một thể, an toàn và nhanh chóng, ko cần bảo trì thường xuyên.

Quy cách

Xốp PE-OPP với độ dày trong khoảng 3-5-8-10-15cm. Khổ 1mx50(100)m. Xốp mang một mặt bạc hoặc 2 mặt bạc.

Báo giá

Giá của xốp PE-OPP chao đảo trong khoảng 15.000VNĐ đến 52.000VNĐ tùy độ dày và số lượng mặt bạc.

  1. Túi khí cách nhiệt

a. Cấu tạo

Cấu tạo của túi khí bí quyết nhiệt là lớp màng nhôm thuần chất, bề mặt được xử lý oxi hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen, nhờ vậy nên công dụng bí quyết nhiệt của túi khí cũng tương đối phải chăng.

b. Ưu điểm

Túi khí phương pháp nhiệt với thế mạnh rất mỏng nhẹ, làm cho cho việc chuyên chở và thi công trở thành tiện lợi hơn. sản phẩm này còn rất thích hợp có các Công trình chống hot mái, vách tole nhà xưởng, trường học, bệnh viện,… đặc trưng là nhà ở. không những vậy túi khí cách thức nhiệt với khả năng cung ứng điện năng cho ánh sáng và bình nước nóng, giúp tiết kiệm mức giá. Túi khí cách nhiệt mang thể dán trực tiếp dưới mái tole thuận luôn tiện, thuận lợi, mà không cần bảo trì.

  1. Lợi ích khi sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng

Khả năng bức xạ nhiệt lên đến 97%

Tấm cách nhiệt chống nắng cho mái nhà, với khả năng bức xạ nhiệt lên tới 97%. Tấm phương pháp nhiệt sẽ ngăn ko cho khá nóng trong khoảng bên ngoài thâm nhập vào nhà bạn, giữ cho nhiệt độ trong nhà xoành xoạch ổn định. tuy nhiên tấm bí quyết nhiệt còn với khả năng chống lại các tia UV, để ko làm cho tác động tới sức khỏe của mọi người trong nhà.

Giá thành hợp lý – Tiện lợi trong thi công – lắp đặt và sửa chữa

tầm giá của tấm cách thức nhiệt chống nắng mái nhà rất hợp lý, thích hợp sở hữu kinh tế của nhiều hộ gia đình. nếu như bạn cần tiêu dùng 1 cách thức chống nắng cho mái nhà trên 1 diện tích rộng thì tấm phương pháp nhiệt chính là tuyển lựa bậc nhất chẳng thể bỏ qua. chi phí lắp đặt cũng vô cộng thấp vì công đoạn thi công diễn ra rất nhanh chóng và tiện dụng ko quá cầu kỳ như những cách thức chống nắng khác. ngoài ra, tấm cách thức nhiệt còn với độ bền rất cao, và có thể tiêu dùng tới hơn chục năm mà không cần phải thường xuyên bảo dưỡng. kế bên đó, tấm phương pháp nhiệt cũng rất thích hợp sở hữu những gia đình thường xuyên phải chuyển di chỗ ở, vì nó sở hữu thể tháo ra lắp lại cũng như vận tải vô cùng thuận tiện và đơn thuần.

Liên hệ: Thép hộp kẽm

Tiết kiệm điện năng cho gia đình

Lý do quan trọng nhất làm bạn nên sử dụng tấm phương pháp nhiệt ấy là giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình. Vào mùa hè, số điện của gia đình bạn thường nâng cao lên đáng kể, khi phải sử dụng hồ hết những trang bị làm cho mát như tủ lạnh, điều hòa, quạt khá nước…Việc dùng tấm cách nhiệt sẽ tiếp thu ánh nắng để phục vụ điện giúp các trang bị chạy bằng điện trong nhà bạn được hoạt động mà chẳng phải tốn điện, qua đó tiết kiệm 1 chi phí to cho nhà bạn.

 

About bao bao

Check Also

Nên thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp như thế nào? Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Nên thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp như thế nào? Nhựa …