Home / Bí Quyết Chăm Sóc Cây Cảnh / Nên mua hoa đá để bàn ở đâu? Hướng dẫn chăm sóc đúng cách? Xanh 365

Nên mua hoa đá để bàn ở đâu? Hướng dẫn chăm sóc đúng cách? Xanh 365

Nên mua hoa đá để bàn ở đâu? Hướng dẫn chăm sóc đúng cách? Xanh 365

Vẻ đẹp của hoa đá khiến ai cũng phải ngỡ, nếu như bạn là người yêu thích cây cối, và hoa lá thì chắc hẳn không thể bỏ qua được dòng hoa đá này.

Tham khảo: Cây thiết mộc lan gốc

Hoa đá để bàn ở đâu giá rẻ nhất?

Hoa đá để bàn thường ngày với tầm giá trong khoảng 30k-500k/ chậu, tùy thuộc vào chừng độ cây lớn nhỏ, ý nghĩa cũng như phương pháp bày trí của từng chậu hoa đá. với các chậu hoa đá xinh xẻo bạn có thể sử dụng để bàn trang hoàng, theo phong thủy hay làm cho đẹp góc sân vườn, lan can, ban công đều rất xuất sắc. Tại công ty chúng tôi luôn cung ứng cho bạn các loại hoa đá để bàn, các chậu tiểu cảnh sen đá, hạt giống sen đá, các dòng cây cảnh theo phong thủy,… để bạn thỏa sức chọn lựa. Chúng tôi cam kết bán với giá rẻ nhất, giao hàng tận nơi mau chóng, cố nhiên cách hướng dẫn bạn chăm nom, bảo vệ cây không bị bệnh, thậm chí bạn còn sở hữu thể tự nhân giống thành các chậu, cây hoa đá để bàn nho nhỏ cho không gian tươi mới hơn, trong sạch trong căn phòng của mình nữa ấy.

Xem thêm: Cách chăm sóc cây ngọc ngân

Cách chăm sóc cây sen đá

– Ánh sáng : Sen đá thuộc mẫu cây mọng nước nên cần đa số ánh sáng. Bạn nên thường xuyên để chúng ra phơi nắng, chí ít 6-8 giờ/ngày. Sen đá cần ánh sáng để tăng trưởng, giả dụ để trong phòng thì hai ngày phải mang ra phơi sáng một lần để cây tránh bị rụng lá. – Tưới nước: Cũng như xương rồng, sen đá ưa nóng, khô. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, chỉ nên tưới đủ ẩm để giảm thiểu thối rễ và lá, ko để nước đọng lại trên lá ví như không lá sẽ dễ bị ủng, thối. – Đất trồng: Sen đá mang thể lớn mạnh trong bất kì chiếc đất nào, nhưng tố nhất là trong những cái đất sở hữu khả năng thoát nước tốt, sở hữu thể sử dụng hỗn hợp đất pha cát sỏi. – Dinh dưỡng: Sen đá không cần rộng rãi dinh dưỡng và hầu như chơi đòi hỏi phải được săn sóc, hiếm sở hữu thể bón thêm phân chậm tan (phân bón dạng hạt, để trên bề mặt đất của chậu cây) để bón cho sen đá. sở hữu thể nhân giống cây bằng cách vặt lá trưởng thành cắm vào đất ẩm và giữ ẩm thường xuyên, cây con sẽ nẩy ra từ lá, sau đó tách và trồng vào chậu ươm nhỏ.

About bao bao