Home / Bất Động Sản / Một số thông tin về việc bán liền kề Thanh Hà

Một số thông tin về việc bán liền kề Thanh Hà

Một số thông tin về việc bán liền kề Thanh Hà.

Bạn đang muốn mua chung cư, Bán liền kề Thanh Hà sẽ là nơi lý tưởng để Quý khách tin tưởng và mua chung cư ở đó. Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ được thông tin của nhà Mường Thanh tại đây nha.

Bất động sản giao dịch nhà mường thanh đang chuẩn bị tung ra cho quý khách hàng một loạt căn hộ chung cư thanh hà, không những thế chúng tôi còn có những khu biệt thự nhà riêng cao cấp dành cho những người có nhu cầu cấp cao. nói chung chúng tôi có đầy đủ các loại chung cư dành cho mọi người, từ những người có thu nhập thấp cho đến những người có thu nhập cao.

Tất cả đều được quy tụ tại sàn giao dịch nhà mường thanh sau đây sàn giao dịch chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về bán liền kề thanh hà, tuy nhiên nhiều khi bảng giá cũng có thể thay đổi nếu quý khách có nhu cầu và cần được tư vấn tốt hơn thì hãy call cho chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn cụ thế nhé.

Chi tiết về thông tin bán liền kề thanh hà như thế nào?

Cụ thể diện tích bán liền kề thanh hà có diện tích từ 75m2, 80m2, 85m2, 90m2 hơn 100m2/lô, mặt tiền trung bình của các khu liền kề là 5m, xây dựng 80% diện tích đất, xây 4 tầng. Đây là cơ hội đầu tư tốt nhất trong tháng 4, chính vì thế mà quý khách nhanh tay sở hữu cho mình 1 trong những vị trí đất liền kề thanh hà đẹp nhất với giá cực kỳ rẻ gần như phải nói là rẻ nhất hiện nay, chỉ khoảng từ 18.000.000đ/m2.

Tùy từng khu biệt thự mà chúng tôi bán liền kề thanh hà theo các mức giá khác nhau, ví dụ như hiện tại chúng tôi đang bán liền kề thanh hà ở các mức giá khác nhau như:

  • + mặt đường 14m giá 18tr/m2
  • + mặt đường 17m giá 19tr/m2
  • + mặt đường 20m giá 21tr/m2
  • + mặt đường 25m giá 22tr/m2
  • +mặt đường 50m giá 25tr/m2

Xem thêm: www.lienkebietthuthanhha.com

Đất biệt thự cienco 5 giá:

  • + mặt đường 14m giá 17tr/m2
  • + mặt đường 17m giá 18tr/m2
  • + mặt view hồ giá 24tr/m2

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo một số lô đẹp hơn nếu như quý khách chưa cảm thấy ưng ý với tất cả những lô trên. hoặc cũng có thể số tiền của quý khách nhiều hơn để mua những lo đẹp hơn. Bán liền kề thanh hà còn có rất nhiều những căn hộ, chung cư khác nhau nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

Dưới đây là thông tin của căn hộ liền kề thanh hà. tuy nhiên những con số về giá có sự thay đổi theo thời gian quý khách có thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại trên, sẽ được giải đáp một cách cẩn thận. Với môi trường sống trong lành và mát mẻ, không gian sống được xây dựng hoàn toàn dựa lối sống vì mọi người.

Lời kết

Hệ thống camera, và hệ thống an ninh cũng như các dịch vụ hoàn toàn ổn định và có tính bảo mật cao. đảm bảo môi trường sống lành mạnh và an toàn cho quý khách một cách tuyệt đối. Không những thế khi mua căn hộ cư liền kề thanh hà các bạn còn được hỗ trợ ngân hàng một cách rõ ràng, công khai và minh bạch. tiền là vấn đề quan trọng khi mua chung cư, nhưng không phải tiền là tất cả, chúng tôi vẫn có thể đồng hành cùng các bạn, chia sẻ cuộc sống cùng các bạn.

 

 

 

 

 

 

About bao bao

Check Also

: Thị trường nhà đất khu Tây TP.HCM vẫn “nóng”

Bất chấp sự suy giảm của thị trường đất nền khu vực phía Nam, nhà …