Home / Bí Quyết Chăm Sóc Cây Cảnh / Hướng dẫn chăm sóc tiểu cảnh xương rồng đẹp để bàn – Xanh 365

Hướng dẫn chăm sóc tiểu cảnh xương rồng đẹp để bàn – Xanh 365

Hướng dẫn chăm sóc tiểu cảnh xương rồng đẹp để bàn – Xanh 365

Trong thời buổi xã hội phát triển như hiện nay việc sử dụng các loại cây mini để bàn làm việc đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta.Phần lớn khi nhắc đến dòng sản phẩm này bạn sẽ nghĩ ngay đến các loại cây phong thủy hợp tuổi hoặc hợp mệnh mà bỏ quên đi mất xương rồng loại cây muôn vạn hình dáng và cực kì đẹp.

Tham khảo: Cách chăm sóc cây kim ngân

Tiểu cảnh xương rồng tuyệt đẹp để bàn

Với mong muốn giúp bạn đọc, quý khách hàng có nhiều hơn những thông tin về loại cây mini để bàn này. Ở nội dung bài viết ngắn dưới đây Công ty chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một số những mẫu tiểu cảnh xương rồng đẹp đang các bạn trẻ yêu thích.

Các loại tiểu cảnh xương rồng đẹp

Xương rồng là một loại cây cảnh khác biệt hoàn toàn với những loại cây cảnh để bàn thông thường chúng có muôn loại hình dàng và màu sắc khác nhau. Chính sự đa dạng đó khiến cho cây xương rồng trở nên độc đáo hơn bất cứ loại cây cảnh nào.

Loại cây này có thể sinh trưởng và phát triển trong những môi trường điều kiện vô cùng khắc nghiệt. Có lẽ ngoài vẻ đẹp đây cũng là lý do để mọi người lựa chọn chúng.

Tiểu cảnh xương rồng bánh sinh nhật

Mang tên chậu tiểu cảnh xương rồng bánh sinh nhật cũng được kết hợp với rất nhiều những loại cây mini và phụ kiện trang trí khác để tạo ra vẻ đẹp sự độc đáo.

Nhìn hình ảnh bên trên bạn có thể dễ dàng hiểu tại sao người ta lại gọi chúng với cái tên như vậy. Xương rồng bánh sinh nhật nổi bật với rất nhiều những mắt nhỏ đọc lập mọc đều nhau hơi nhô hình chóp nón.

Quan sát kỹ một chút bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm nhấn của loài xương rồng này chính ở các mắt đó. Khi được chăm sóc tốt đến một thời điểm nhất định hoa sẽ mọc ra từ chính trên các mắt của chúng, hoa có màu tím hồng giống như màu sắc của hoa 10h vậy.

Các bông hoa sẽ nhu nhu từ nhỏ rồi dần lớn lên bởi vậy khi ra hoa bạn sẽ thấy loài xương rồng này rất là đẹp. Những bông hoa lớn nhỏ đan xen nhau tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp ngay trên bàn làm việc của bạn.

Tiểu cảnh xương rồng tai thỏ vàng

Như đã nhắc đến ở phần bên trên, xương rồng có muôn hình muôn vẻ và bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều đó ở ngay chậu xương rồng tai thỏ vàng này.

Vốn dĩ được gọi với cái tên như vậy là bởi các nhánh, thậm chí ngay cả thân của loài xương rồng này cũng đều có màu hình dáng giống y như cái tai thỏ. Có nhánh sẽ có 2 tai nhánh sẽ có 3 tai rát đa dạng.

Trên thân của loài xương rồng này có rât nhiều mắt và nhỏ màu vàng, khi đến độ các mắt cái sẽ nở hoa rất đẹp. Đây sẽ là một sự lựa chọn rất thích hợp trên bàn làm việc của bạn đó.

Tiểu cảnh xương rồng thanh sơn

Nếu như sự đơn điệu và tinh tế lộ rõ ở 2 chậu cây cảnh trước thì tiểu cảnh xương rồng thanh sơn lại khác biệt hoàn toàn. Thực sự như là một bức tranh đầy màu sắc với sự kết hợp của rất nhiều những loại xương rồng và phụ kiện khác nhau.

Trong chậu tiểu cảnh Công ty chúng tôi đã khéo léo sắp xếp tạo nên bức ranh rất nhiều màu sắc, chắc hẳn bạn cũng đang rất thích thú với chậu xương rồng thanh sơn này.

Tiểu cảnh xương rồng mắc áo

Tiếp tục một siêu phẩm tiểu cảnh xương rồng được công ty chúng tôi kết hợp hài hòa giữa nhiều màu sắc của các loại sen đá đẹp và xương rồng.

Sự đa dạng và muôn vẻ hình dạng của những loại cây mini được sử dụng trong chậu tiểu cảnh xương rồng mắc áo này thực sự khiến chúng ta phải siêu lòng bởi chúng quá hoàn hảo. Ngay đến chiếc chậu đựng cũng độc đáo với hình dạng của một chiếc ly khổng lồ với đất, cát, sỏi và chất dinh dưỡng. Sẽ thật tuyệt nếu trên bàn làm việc của chúng ta có một chậu tiểu cảnh như này, mọi phiền muộn sẽ tan biến hết.

Mọi người thường nói theo phong thủy xương rồng không hợp với những bạn làm việc buôn bán, kinh doanh nhưng với dân văn phòng với chúng ta việc bỏ qua tiểu cảnh xương rồng để bàn tuyệt phẩm này chắc chắn sẽ là sai lầm.

Xem thêm: Cây kim ngân phong thủy

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và lựa chọn cây mà bạn thích. Ở phần tiếp theo Công ty chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bộ sưu tập khổng lồ xương rồng và sen đá. Hãy cùng chúng tôi tìm đến sự thoải mái.

About bao bao

Check Also

Nên mua hoa đá để bàn ở đâu? Hướng dẫn chăm sóc đúng cách? Xanh 365

Mục chính1 Nên mua hoa đá để bàn ở đâu? Hướng dẫn chăm sóc đúng …