Home / Hệ Thống Hút Khói / Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói Inox Việt Nam chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói Inox Việt Nam chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói Inox Việt Nam chuyên nghiệp tại TPHCM

Có thể nói rằng trong xu thế phát triển các dịch vụ ăn uống, nhà hàng lẩu nướng thì điều tiên quyết đầu tiên chính là hệ thống hút khói quán nướng – khói do chính “các món ăn’ của thực khách đã tạo ra.

Tham khảo: Ống hút khói

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp nào tại TPHCM cho quán nướng của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng theo Công ty chúng tôi theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty chúng tôi – địa chỉ vàng cho việc lắp đặt thiết bị hút khói tại TP.HCM

Nắm bắt nỗi lo lắng chung của tất cả các nhà hàng lẩu nướng hiện nay trên địa bàn TP. HCM nói riêng và các tỉnh, thành nói chung về không gian ẩm thực sang trọng và “sạch sẽ”. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống hút khói quán nướng chất lượng cao, góp phần tạo ra cho bạn một không gian ẩm thực tối ưu và phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn, mà chi phí đầu tư lại vô cùng hợp lý.

Với những thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trường học, … chất lượng cao trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng gần xa dịch vụ hút khói bếp công nghiệp, vệ sinh ống khói công nghiệp tốt nhất trong khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Tiềm lực về đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực “tư vấn – thiết kế – gia công – lắp ráp – bảo trì” các thiết bị nhà bếp bằng inox, chúng tôi – Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất và đi kèm với đó là dịch vụ trọn gói và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Việc thi công, lắp đặt hệ thống hút khói quán nướng công nghiệp, hiện đại, an toàn được hiểu là dịch vụ hút khói, khử mùi cho nhà hàng, quán ăn, … đang kinh doanh loại hình thức ăn lâu – nướng, bởi các thiết bị hút khói chuyên nghiệp tại Công ty chúng tôi được đầu tư nhiều vật tư, trang thiết bị hiện đại cùng với 1 quy trình xử lý hoạt động cực kì an toàn và mang đầy tính hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các thiết bị hút khói có năng suất hoạt động cao, an toàn, đảm bảo độ “sạch” của không khí, không gây khói bụi, mùi khó chịu mà hệ thống hút khói tại Công ty chúng tôi còn mang tính thẩm mĩ cao, được đội ngũ nhân viên bày trí vô cùng đẹp mắt.

Các bước thực hiện quá trình lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng

Quý khách hàng khi lựa chọn Công ty chúng tôi là địa chỉ lắp đặt hệ thống hút khói cho quán nướng hiện đại của mình sẽ được thực hiện theo đúng quy trình sau:

➩Khảo sát tình hình thực tế của nhà hàng.

➩Tư vấn cho khách hàng phương hướng lắp đặt hệ thống hút khói phù hợp nhất.

➩Tiến hàng thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D cho hệ thống đi âm của đường ống dùng để hút khói tại nhà hàng.

➩Báo mức giá trọn gói dự án mà Công ty chúng tôi sẽ thực hiện cho khách hàng.

➩Tiến hành lắp đặt hệ thống hút khói cho quán và hệ thống đi âm cho địa chỉ kinh doanh.

➩Vận hành hệ thống, kiểm tra xem khả năng hút khói của thiết bị, cùng toàn bộ hệ thống trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

➩Nghiệm thu dự án sau khi chắc chắn các bước trên đã hoàn tất, đảm bảo hệ thống được hoạt động tốt.

➩Bảo hành toàn bộ hệ thống theo thời gian mà chúng tôi đã cam kết ban đầu với khách hàng.

➩Đảm bảo việc có mặt kịp thời, hỗ trợ kĩ thuật khi hệ thống chẳng may gặp vấn đề.

Liên hệ: Hệ thống hút khói bếp nướng

Để được các chuyên viên công ty chúng tôi tư vấn kĩ hơn về việc lắp đặt hệ thống hút khói quán nướng chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ

 

 

About bao bao

Check Also

Lắp đặt hệ thống hút khói Inox Việt Nam cho bếp nhà hàng

Mục chính1 Lắp đặt hệ thống hút khói Inox Việt Nam cho bếp nhà hàng1.1 …