Home / Phim Cách Nhiệt / Dán phim cách nhiệt văn phòng uy tín chất lượng tại TPHCM

Dán phim cách nhiệt văn phòng uy tín chất lượng tại TPHCM

Dán phim cách nhiệt văn phòng uy tín chất lượng tại TPHCM

Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn luôn muốn tìm giải pháp cải thiện lợi nhuận ròng. Một cách để hiện thực hóa điều này là cài đặt phim cách nhiệt cho tòa nhà thương mại, phản xạ và hấp thụ ánh sáng, sức nóng mặt trời nhằm cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo vệ tất cả những gì bạn đầu tư.

Tham khảo: dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Giảm chi phí làm mát cho điều hòa

Giá điện kinh doanh thường có mức cao hơn vào ban ngày – là khung giờ làm việc cao điểm. Bằng cách ngăn chặn sức nóng của mặt trời, phim cách nhiệt văn phòng, cho showrooms, Phim cách nhiệt tòa nhà giữ mát lâu hơn và giảm nhu cầu về điều hòa không khí để làm việc trong giờ cao điểm. Điều này giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống làm mát của doanh nghiệp. Giảm hơi nóng từ cửa sổ cũng giúp giữ nhiệt độ ổn định trong suốt giờ làm việc, góp phần tăng năng suất của nhân viên và sự thoải mái của khách hàng.

Giảm mỏi mắt khi làm việc nhiều dưới ánh sáng chói

Ngoài tác dụng ngăn chặn nhiệt ngoài trời, phim cách nhiệt nhà kính còn giúp loại bỏ ánh sáng trực tiếp phản chiếu lên màn hình máy tính hoặc các màn hình khác tại văn phòng, gây chói mắt, mỏi mắt và khó chịu cho nhân viên. Các tấm rèm cửa đắt tiền có thể giúp che nắng nhưng lại làm mất đi ánh sáng tự nhiên và làm tăng nhu cầu chiếu sáng đèn điện. Ngược lại, phim cách nhiệt làm giảm ánh sáng chói nhưng vẫn giữ trọn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng.

An toàn và bảo mật từ phía ngoài

Là chủ một doanh nghiệp, điều quan trọng là bảo vệ tài sản của bạn khỏi những vụ trộm cắp, phá hoại. Việc cài đặt phim cửa sổ chuyên nghiệp sẽ rất hữu ích trong trường hợp này. Phim an toàn kính và Phim bảo vệ kính sẽ tăng độ đàn hồi cho kính và giữ các mảnh kính vỡ với nhau để kẻ trộm không thể dễ dàng xuyên qua kính nếu kẻ trộm muốn đập vỡ kính và lấy cắp đồ.
Trường hợp thiên tai có thể phá vỡ cửa sổ, phim cửa sổ sẽ giữ kính tại chỗ để bảo vệ con người khỏi những chấn thương do mảnh kính vỡ sắc nhọn gây ra. Kiểm tra xem đại lý phim cửa sổ có cung cấp phim chống graffiti  không để bảo vệ cửa sổ khỏi sự ăn mòn axit và sơn phun.

Bảo vệ bạn và nhân viên khỏi tác hại của bức xạ tia UV

Tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím từ ánh sáng mặt trời có thể làm hỏng đồ đạc của bạn và làm phát sinh các chi phí thay thế. Việc lắp đặt phim cách nhiệt cửa sổ giúp hạn chế sự rạn nứt, cong vênh và phai màu nội thất, vải, thảm và các tác phẩm nghệ thuật…

Phim cách nhiệt văn phòng có thể bảo vệ làn da của bạn bởi nó ngăn chặn tới 99,9% tia UV có thể gây khô da, lão hóa sớm và ung thư da.

Liên hệ: mua phim cách nhiệt ở đâu

Cài đặt phim cách nhiệt văn phòng chuyên nghiệp tại doanh nghiệp là một khoản đầu tư thông minh trong việc tìm kiếm giải pháp cắt giảm chi phí điện và bổ sung hàng rào bảo vệ cho đồ đạc và tài sản và nâng cao hiệu suất nhân viên của bạn.

About bao bao

Check Also

phim cách nhiệt cho nhà hàng, quán cafe

Để trở thành một chủ nhà hàng thành công, nhiều khi những món ăn ngon …